Man Utd sẽ thăng hoa với Fernandes

Đội bóng "Qủy Đỏ" dưới sự dẫn dắt của Ole Gunnar Solskjaer đã có nhiều thay đổi khi thi đấu với một bộ mặt khắc hoàn toàn so với thời Sir Alex. Nhưng khi thất bại trước Paris Saint Germain, Ole Gunnar Solskjaer hiểu rằng Manchester United không thể lúc nào cũng dâng cao đội hình tấn công dồn dập. Và nếu thế, Paul Pogba cũng sẽ phải quay trở lại với kịch bản phải tham gia phòng ngự. Sự thay đổi đó được nhiều người nhìn thấy ở trận gặp Liverpool vừa rồi, khi mà suốt 90 phút tại Old Trafford nhà vô địch World Cup 2018 ở thế phòng ngự nhiều hơn tấn công.Nhưng một vấn đề khá đau đầu đối với Ole Gunnar Solskjaer có lẽ là ở Pogba khi mà anh bị đẩy xuống chơi thấp hơn thì MU sẽ gặp khó khăn ở khâu phản công. Thế nhưng, ở MU thì cựu sao Juventus là người duy nhất có được nhãn quang chiến thuật, sự mẫn cảm với việc tạo ra các cơ hội, sự quyết đoán để trong việc tạo ra những đường chuyền mang tính quyết định.

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ khác nếu như thượng tầng Nhà hát quyết cạnh tranh đến cùng Bruno Fernandes với Manchester City và Liverpool. Cầu thủ 24 tuổi là một trong những cái tên hiếm hoi sở hữu những phẩm chất tương đối tương đồng với Paul Pogba. Tiền vệ của Lisbon cũng nhanh, cũng có khả năng hỗ trợ phòng ngự tốt, đồng thời sở hữu cả kỹ năng chuyền bóng cùng cảm quan chiến thuật ấn tượng.

MU nếu có được Fernandes thì Solskjaer sẽ không còn đau đầu trong nhưng tình huống cần chuyển trạng thái. Bởi vì khi một trong hai người lùi sâu làm nhiệm vụ phòng ngự, một khi Man Utd cướp được bóng, cái tên còn lại sẽ đảm nhiệm vai trò "mối nối" giữa tuyến ba và tuyến đầu nhằm đưa bóng đến vị trí thuận lợi cho các họng pháo bên trên nhanh nhất có thể.

Tấn Tài

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.